จะเกิดขึ้นอีกไหม ??

คือเราเคยท้องมาก่อนช่วงปีที่แล้ว ท้องได้8สัปดาห์ แต่ต้นเดือนธันวาคม ลูกเราหลุด เพราะเด็กไม่มีการเจริญเติบโต หมอได้ทำการขูดมดลูกให้ แต่ไม่ได้ไปฟังผลก้อนเนื้อที่หลุดออกมา #และเดือนนี้ เราพึ่งรู้ว่าเราได้ท้องอีก เป็นท้องที่2 กังวลมาก กลัวจะเกิดเหตุซ้ำอีก เคสแบบนี้มีโอกาสจะแท้งลูกอีกไหม

1 ตอบกลับ

ไม่แน่นอนค่ะแม่ บ้านท้องท้องแรกแท้ง ท้องต่อมาก็ปกติค่ะ แจ้งหมอที่ฝากด้วยว่าเคยแท้งค่ะ