เกลียดใครลูกเหมือนคนนั้นมั่บ

คือเราเกลียดน้องของแฟนเรามากค่ะเกลียดแบบไม่ชอบเลยสักนิด เกลียดยันกลิ่นตัวยันลมหายใจ คือเค้าชอบทำอะไรที่แบบเราต้องมาตามเก็บตามเช็ดตลอดไม่ทำก็ไม่ได้เพราะทนไม่ไหวจริง ตั้งแต่ท้องมาก็เกลียดยิ่งขึ้นๆๆๆไม่รู้ทำไมแบบว่าเจอหน้าก็หงุดหงิดแล้ว แบบนี้ลูกเราจะหน้าเหมือนเค้ามั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราก็เคยเป็นนะคะแบบนี้เกลียดคนคนนึงซึ่งคนนั้นเขาดำมากค่ะลูกออกมาดำเลยค่ะ ทั้งที่พ่อกับแม่ก็ขาวมาก มันก็แปลกดีนะคะเรื่องแบบนี้

3y ago

คนรอบข้างก็บอกว่าอย่าเกลียดแต่มันไม่ไหวจริงๆอะค่ะ คือเดินผ่านก็หงุดหงิดแล้วเห็นหน้าก็เกลียดแล้วเกลียดเข้าไส้เลย