ขอสอบถามหน่อยค่ะ ปวดเกร็งท้อง

คือเราอายุครรภ์ได้ประมาณ 30 วีค มีอาการ ตึงๆปวดร้าวทั้งท้อง นอนตะแคงก็ไม่ค่อยได้ จะเป็นความรู้สึกเกร็งๆท้องตลอดเวลา คล้ายปวดอึ หรือปัสสาวะตลอดเวลา แต่น้องก็ดิ้นก็อะไรปกตินะคะ มีนัดอีกที 2 ตุลา มันผิดปกติมั้ยคะ หรือควรไปหาหมอก่อนดี นอนไม่ค่อยได้ปวดร้าวไปทั้งตัวเลย

1 ตอบกลับ

เป็นบ่อยควรหาหมอเพื่อความชัวร์ค่ะแม่