สอบถามค่ะ

คือเราอาบน้ำแล้วยืนยุมีน้ำไหลออกมานิดหนึ่งคล้ายปัสสาวะหยอดพอสักพักกะไหลมาอีกแล้วพอเรานั่งลงปัสสาวะมันกะไหลมาแล้วหยุดแล้วไหลทีละนิดๆแต่มันเปนน้ำขุ่นๆแล้วกะหยุดไหนพอเราเดินเข้าบ้านรุ้สึกเหมือนไหลมาอีกนิดหนึ่ง คืออาการอะไรค่ะน้ำคร่ำรั่วรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคล้ำค่ะแม่ถ้าอั้นไม่ได้ หาหมอเลยค่ะ