รู้สึกตัวเองไร้ค่า

คือเราออยู่กับพ่อกับแม่เรา ส่วนแฟนไปๆมาเพราะต้องไปทำงานที่ กทม. วันนี้แม่วานให้เราพิมพ์บอกเพื่อนของแม่ แต่เป็นธุระของแม่เอง เราอยากให้แม่สนใจที่จะพิมพ์ว่าขะให้พิมพ์ยังไง อยากให้มาคุยกับเขาเอง และแม่ได้พูดออกมาคำนึงคือพึ่งพาอะไรไม่ได้เลย ทั้งๆที่เป็นธุระของแม่เองและเราอยากให้แม่คุยกันเอง เรราผิดมากเลยหรอ รูุ้สึกแย่นะ ทำอะไรช่วยเหลืออะไรใครไม่ได้ 😮‍💨😔😭

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รับบทลูกประสาทตอนท้องค่ะ วีนกับแม่ฉ่ำ

5mo ago

เราจะเป็นประสาทแล้วแหละไม่น่าจะเกินจริง