ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ เราเครียดมากๆเลย

คือเราอยู่กับแฟนมาได้ประมาณหก เจ็ดเดือน และเราท้อง พอเรารู้ว่าท้องเราก้อบอกกับแฟนเราว่าเราท้องแต่แฟนเรากลับถามเรามาว่าจะท้องได้ไง ไม่ค่อยได้มีอะไรกัน จะท้องได้ไง เขาบอกเราไม่ได้ท้องกับเขา เราได้ยินเราอึ้งเราทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ เสียใจมากที่เขาพูดแบบนั้นออกมา เราเลยตัดสินใจลาออกจากงานกลับบ้านต่างจังหวัด ช่วงเวลาที่เรากลับไปอยู่บ้านเขาไม่เคยทักหารึโทรหาเราเลย.. แต่เราเครียดและนอนคิดทุกวันว่าถ้าลูกออกมาแล้วเขาไม่มีพ่อเขาจะเสียใจไหม เราไม่อยากให้ลูกเราไม่มีพ่อเลยตัดสินใจกลับมาหาแฟนเรา แต่ระหว่างอยู่ด้วยกันเขาไม่เคยถามเราเลยว่าเปนไงบ้าง มีแต่จะว่าเราว่าเราเปนคนผิดที่ลาออกจากงาน แล้วเหมือนเราเปนภาระ (อันนี้เราคงตัดสินใจเร็วเกินไปจิงๆที่ลาออกจากงาน) แล้วตอนนี้เราแพ้ท้องค่อนข้างเยอะทำอะไรก้อเหนื่อย กินข้าวยังเหนื่อยเลยค่ะ อยากถามความคิดเหนแม่ๆว่าเราควรทำยังไงต่อดีค่ะ เราไม่อยากเปนภาระใคร แต่เราไม่รู้จะปรึกษาใครดีเครียดมากตอนนี้ ท้องก้อยังไม่ได้ไปฝาก เฮื่อยย

19 ตอบกลับ

ใช้บัตรทอง กลับไปอยู่กะพ่อแม่ คลอดแล้วเลี้ยงเองกะหางานทำค่ะ