ช่วยบอกหน่อยค้ะ

คือเราอยากให้ลูกกินนมผงด้วยลุกได้10วันล่ะค่ะจะให้กินทั้งนมผงล่ะนเราช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่านมยี่ห่อไรดีค่ะ?

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีนม ตัดนมผงทิ้งไปได้เลยค่ะ ประโยชน์นมแม่นี่หานมตัวไหนเทียบเคียงไม่ได้นะคะ ส่วนถ้าอยากให้ลูกดูดขวด แม่ปั๊มนมใส่ขวดดีกว่าค่ะ

พี่สาวให้นมแนน ควบคู่กับนมแม่จ้า ส่วนเราก้อคิดว่าจะให้ลูกกินแนนเหมือนกัน