ประสบการณ์sexหลังคลอดแบบธรรมชาติ

คือเราอยากสอบถามคุณแม่ทั้งหลายค่ะ ว่าที่ใครหลายๆคนเขาเป็นกันนี่ที่มีsexหลังคลอด เจ็บมาก บางรายเจ็บจนไม่สามารถร่วมsexได้ มันเป็นทุกคนรึป่าวคะ ..ก่อนหน้าเราท้องเราก็ไม่ได้มีsexกับใครมา6เดือนนะคะพอกลับมามีก็รู้สึกปกติไม่เจ็บ ...แต่ถ้าเป็นคุณแม่หลังคลอดละคะ จะอารมณ์เดียวกันมั้ย หรือจะเจ็บเพราะเราคลอดลูกมา สงสัยสุดๆเลยค่ะแม่ๆ55555🤣 #อย่างเพื่อนเรานางก็มีsexกับสามีหลังคลอดตั้งแต่ครบ2เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดยังเจ็บเลยแม่ ไม่อยากจะนึกว่าถ้าคลอดเองจะขนาดไหน

2y ago

2 เดือนค่ะ ก่อนคลอด 1 หลังคลอด 1