มีแม่ๆคนไหนตั่งครรภ์ท้องที่2แล้วบ้างคะ. ช่วยแนะนำหน่อย

คือเราอยากรู้ว่า ท้องคนที่สอง แรกๆนี่ตรวจเจอเรยไหมคะ หลังจากเรานับวันตกไข่ มี พสพ แร้วอะไรแล้วครบ2อาทิตย์. จะตรวจเจอเรยไหม ฮอร์โมนมันจะไวกว่าท้องแรกไหมคะ #พอดีท้องแรกเราไม่ได้สนใจเท่าไหร่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ปุบปั๊บท้องเรย 😂😂 เรยไม่รุ้ว่าตอนนั้นตรวจเจอกี่วีค แร้ว พยาบาลก้อไม่ค่อยได้บอกด้วย ตอนนี้อยากมีน้องอีกคน เรยอยากสอบถามแม่ๆว่าโอกาสตรวจเจอจะไวกว่าท้องแรกไหม

2 ตอบกลับ

ของเราท้อง2ตรวจเจอไวกว่าท้องแรก ท้องแรกกว่าเราจะรู้ตัวก็3เดือนเเล้วไม่มีอาการอะไรเลยทำงานยกของหนักได้ปกติ พอท้อง2เรามีอาการคล้ายประจำเดือนจะมามีเวียนหัวร่วมด้วย ประจำเดือนขาด4วันเราตรวจ2ขีดแดงเลยจ้า

4y ago

ตอนนี้เราก็ปวดหน่วงๆ เหมือนประจำเดือนจะมาเลย เพิ่งปล่อยเดือนแรกด้วย ไม่รุ้ว่าจะติดไหม

คนที่2ตรวจเจอเร็วและชัดกว่าคนแรกค่ะ