คุณแม่คนไหนที่มีลูกเกินกว่าสองคนไหมค่ะ

คือเราอยากมีลูกสามค่ะถ้าท้องคนที่สองออกมาเป็นชายว่าจะมีอีก หนึ่งคนเพราะเราอยากได้ผู้หญิงคนแรกเป็นผู้ชาย คนที่สองไม่รู้เพศเลยทำอย่างไรดีค่ะช่วยบอกหน่อย

1 ตอบกลับ

ยกมือค่า2คนแรกเป็นผู้ชายเลยต้องมีท้องที่3ได้ลูกสาวสมใจค่า☺☺