ขอคำแนะนำ

คือเราอยากมีน้องมาก ปล่อยมา11เดือนแล้วน้องยังไม่มา ปกติเป็นคนรอบเดือนยาว 50-60วัน แต่เดือนนี้ เจ็บหน้าอกไม่หายเป็นมาอาทิตย์กว่า แต่ประจำเดือนไม่มา ตรวจแล้วก็ไม่ท้อง มีใครเคยเป็นบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอวางแผนการมีบุตรคะ จะได้พบปัญหาเพราะอะไรเขาถึงยังไม่มา

ได้ตรวจไข่ตกบ้างไหมคะ?

เคยค่ะ เราเครียด อยากมีมากๆ มันทำให้ประจำเดือนเคลื่อน+เรามโนไปเอง ตื่นเต้น ไปเองค่ะ แต่ยังไงลองตรวจดูเรื่อยๆ งดฉี่3-4ชม. หรือฉี่เช้าค่ะ ลองดูอาจฮอโมนน้อยเลยไม่ขึ้น