อาหารที่ช่วยได้

คือเราอยากทราบว่าเรามีพาหะเป็นธารัสซิเมีย..พอจะมีอาหาไหนกินแล้วหายหรือบำรุงเลือดบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอจะให้ยาบำรุงเลือดมากินค่ะ

5y ago

ใช่คะ ปกติคนท้องจะได้ยาบำรุงเลือดมาอยู่แล้วแต่คนท้องที่มีพาหะหมอจะให้ยาบำรุงมากกว่าคนท้องปกติค่ะแม่