ลงทะเบียนบุตร

คือเราอยากทราบว่าเราคลอดลูกคนแรกปี58สามารถลงทะเบียนที่เขตใช่มั้ย สามารถไปลงได้ยุมั่ยใครรุ้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ได้หรอค่ะ ปี58 น้องก็5ปีแล้ว เขามีให้แรกเกิดถึง6ขวบ กว่าแม่จะเดินเรื่องเสร็จอนุมัติเสร็จน้องไม่6ขวบแล้วหรอ บ้านนี้เขาบอกเกินกำหนดแล้ว