อยากทราบว่าคนที่3ยังใช้สิทธิบัตรทองได้ไหม??

คือเราอยากทราบว่า ท้องคนที่3 ยังใช้สิทธิบัตรทองอยู่ได้รึป่าวค่ะ ??ถ้าคลอดธรรมชาติ เพราะตอนเรา คลอดลูกคนที่1กับคนที่2 คลอดแบบธรรมชาติอ่ะค่ะ มันไม่เสียค่าอะไรเลย เลยอยากรู้ว่าคนที่3เรายังใช้ สิทธิอยู่ได้ไหม แม่ๆคนไหนพอจะทราบบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้รัฐบาลให้ใช้สิทธิบัตรทองในการคลอดบุตรกี่ท้องก็ได้ไม่จำกัดค่ะ แต่ก่อนรัฐบาลให้แค่2ท้องค่ะ

แบบนี้คือสมบูรณ์ใช่มั๊ยค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ