ให้ทารกเเรกเกิดกินน้ำ

คือเราอยากถามค่ะผู้ใหญ่ที่บ้านเเฟนเขาบอกต้องให้ลูกกินน้ำไม่งั้นจะตัวเหลืองซึ่งพยาบาลบอกมาว่าเด็กช่วงเเรกเกิดห้ามกินน้ำห้ามกินอะไรนอกจากนมเเม่เราจะบอกครอบครัวเเฟนยังไงคะคือเขาค่อนข้างคุยยากค่ะเพราะเขาจะอ้างว่าเคยเลี้ยงมาก่อนอาบน้ำร้อนมาก่อน

2 ตอบกลับ

เอาสมุดสีชมพูให้เขาอ่านนะคะ มีอธิบายไว้ทำไมถึงไม่ให้เด็กแรกเกิดกินน้ำ ลองดูคะ✌️

11mo ago

ขอบคุณนะคะจะลองดูค่ะ