กิน

คือเราอยากกินต้มมาม่า เรากินได้ไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินบ่อยค่ะเวลากินต้องต้มเส้นให้สุกแล้วเทน้ำต้มเส้นออกก่อนเพื่อให้พวกโซเดียมกับผงชูรสที่อยู่กับเส้นออกไปบางส่วนก่อนแล้วค่อยเติมน้ำร้อนปรุงรสใส่ผักใส่ไข่เนื้อสัตว์ลงไปค่ะ. แนะนำนานๆทานนะค่ะทานมากไปไม่ดีค่ะ

กินได้คะ แนะนำว่า ใส่ผงปรุงน้อยที่สุดคะ ใส่พอมีรสนิดๆพอคะอย่าหมดซอง เพราะชูรสอยู่ในตัวผงปรุงคะ

ได้ค่ะแต่อย่าบ่อยมาก..แล้วก็ใส่ไข่ใส่ผัก.ใส่เนื้อสัตย์ไปด้วยค่ะแม่..จะได้มีประโยชน์ด้วย

เราก็กินนะ แต่ต้องมีผัก เนื้อสัตว์ ไข่ ให้มีประโยชน์จ้า ไม่ควรต้มกินแต่มาม่า

ได้ค่ะ แต่แม่ต้องใส่ไข่ใส่ผักลงไปด้วยค่ะ

ได้ค่ะ แต่ควรใส่ผักกับเนื้อสัตว์ลงไปด้วย

ได้ค่ะ ควรเติมสารอาหารที่เป็นประโยชค่ะ

กินได้แต่อย่าบ่อย ใส่ไข่ใส่ผักด้วยคะ

ได้คะเเต่ต้องเพิ่มอย่างอื่นลงไปด้วย