หวงอาหารมาก

คือเราหวงอาหารมากๆค่ะ เวลาซื้ออะไรไว้ไม่ค่อยอยากให้ใครมากินขนาดนั่นเพราะก่อนจะใส่ตู้เราก็แบ่งแยกออกให้แล้ว แต่ก็ยังมาเอาอีกซึ่งมันไม่ได้เยอะ ถ้าเยอะเราจะไม่หวงขนาดนี้เลย อยากรู้แม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมคะ อารมณ์เสียมากเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

ตอนแพ้ท้องลูกคนแรกสามีเป็นแทนค่ะ ตอนถามล่ะไม่กินไม่เอา แต่พอนั่งรถมาถ้าไม่ให้กินก่อนนี่มีเคืองค่ะ แบบเคยลองแกล้งว่าเราจะเอาเข้าปากเราก่อนนี่ถอนหายใจใส่เลย เอ๊าาา ลุ๊งไหนว่าไม่กินๆไง ปกติสามีไม่ค่อยกินของจุบจิบค่ะ แต่ท้องแรกนี่ต้องได้กินด้วยทุกอย่างไม่งั้นถึงขั้นจะจอดรถแล้วแย่งกินเลย แต่พอท้องสองก็ปกติค่ะ ไม่เป็นไรเลย

เหมือนกันค่ะเราถามสามีแล้วนะว่ากินไหมเอาไหมเขาบอกไม่เอา พอกลับมาบ้านมาแย่งเรากินแย่งทุกอย่างเราวีนเลยค่ะโมโหร้องไห้หนักมากมันโมโหจริงๆแล้วจากนั้นก็ไม่กินเลยค่ะประชดเลย😅

1y ago

ตาขวางไปก็เท่านั้นค่ะทำหน้าตาล้อเลียนอีกหมันไส้มาก555

เป็นค่ะ ทั้งๆที่ก็รู้ว่าซื้อใหม่ก็ได้แต่ก็หวงอยู่ดี สามีไม่แย่งค่ะส่วนมากเป็นลูกมากกว่า ต้องพยายามข่มใจว่านั่นลูกเรานะอย่าหวงกับลูกเดี๋ยวค่อยซื้อใหม่

บ้านนี้เหมือนกันทั้งที่ซื้อมาให้ครบทั้งแฟนทั้งลูกคนโต แล้วยังมาแย่งของเรากิน เราโกรธมาก จะชอบบ่นแต่เขาก็ยังไม่เลิกแย่งของกินเรา

บ้านี้ไม่หวงอาหารค่ะ แต่หวงนม มากๆๆใส่ตู้เย็นนับกล่องไว้เลยถ้าใครมาแอบกินโกรธมาก😅

ปกติค่ะ เรานี่น้ำตาตกวีนสามีประจำ แย่งตลอด 😂

ของเราหนักกว่าอีกค่ะลูกสาวแย่งกินยังงอนลูก