อยากรู้ค่ะ

คือเราสามารถใหลูกชิมรสชาติอาหารได้แล้วหรอคะ แบบเราให้ลูกชิมน้ำส้มได้มั้ยคะ?แค่พอเข้าปากนิดหน่อยอะค่ะ น้องจะเป็นไรมั้ยคะ

อยากรู้ค่ะ
1 ตอบกลับ

พวกน้ำที่คั้นจากผลไม้แท้ สามารถให้ลองชิมได้ค่ะ

5y ago

อ๋อขอบคุณค่ะ วันนี้ก็ลองให้ชิมดูแล้วค่ะพอแตะๆที่ปากน้อง น้องชอบมาก555