อยากถามกึ่งๆอยากระบายค่ะ

คือเราสงสัยเวลาเราอุ้มลูกหลับแล้วมีคนทักว่าเดี๋ยวติดมือ พอเอาลงเปลก็บอกว่าติดเปลไปไหนจะลำบากคือปกติเค้าเลี้ยงกันยังไงอ่ะคะเอานอนที่นอนอย่างเดียวเลยหรอถึงเวลาลูกก็หลับได้เลยงี้ คือเราอาจจะเลี้ยงผิดวิธีจริงๆบอกตรงๆว่าติดลูกค่ะอยากอุ้มอยากกอดอยากมองเค้าหลับ

17 ตอบกลับ

อุ้มเลยค่ะ ก็ลูกเราเราก็อยากอุ้มอยากกอด ให้ความรักความอบอุ่นเขาให้มากที่สุด ของเราพอให้นมก็อุ้มกล่อมอีกซักพัก พอแน่ใจว่าหลับสนิทก็เอาลงเบาะนอนค่ะ