เบาหวาน

คือเราสงสัยอ่ะค่ะ ท้องตั้งแต่เดือนแรก(ฝากคลีนิค)จนเข้าเดือนที่9เมื่อวันอังคาร(ฝาก รบ.)ที่รบ.ให้ตรวจฉี่หาเบาหวานเปลี่ยนสีจนหมอตกใจเพราะในใบฝากที่คลีนิคไม่มีเบาหวาน คือเราตรวจทุกเดือนที่ตรวจไม่เคยเปลี่ยนสีเลยค่ะเราน้ำตาลขึ้นตอนใกล้คลอดได้หรอค่ะ 199เนะเรายังตกใจเลย แล้วลูกจะเป็นไรมั่ยใกล้คลอดแล้วด้วย หวังว่าคงไม่ผ่าฉุกเฉินหรอกน่ะ แอบกลัว

1 ตอบกลับ

ภาวะเบาหวานใรครรภ์ไม่ได้มีผลแค่กับแม่แต่มีผลกับลูกด้วยค่ะ ไม่รู้ว่าทันมั้ยแต่ช่วงนี้พยายามงดแป้งและน้ำตาลให้ได้มากที่สุดเลยค่ะ ผลไม้ก็ไม่ควรทานค่ะ