อยากทราบค่ะ

คือเราสงสัยค่ะ การนับสัปดาห์ค่ะ อยากทราบว่ากี่สัปดาห์เท่ากับกี่เดือน บางเว็บก็ไม่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้21w1d อยากทราบว่ากำลังจะเข้าเดือนที่6 หรือพึ่งจะ5เดือนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

5เดือน 1สัปดาห์ 1วันค่ะแม่

4y ago

คือตอนนี้เพิ่งเข้า5เดือนใช่ไหมค่ะ บางเว็บก็บอก22-26สัปดาห์คือท้อง6เดือน ก็คิดว่าตัวเองกำลังจะเข้าเดือนที่6 #ขอบคุณค่ะ

5เดือน1อาทิตย์กับ1วัน