สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเราลูกไม่กลับหัวน้องอยู่ท่าก้นหมอนัดผ่า14เมษานี้แต่วันนี้เดินอยู่ดีๆมีน้ำอะไรไม่รู้ออกมาพอเปียกเกงในมีมูกใสนิดนิดไม่มีอาการปวดท้องหรือท้องแข็งเรยเราควรไปหาหมอไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะหนูไม่รู้จริงๆ

1 ตอบกลับ

น้ำเดินค่ะ​ หาหมอดีกว่าค่ะแม่​ น้ำคล่ำลดน้อยลงจะส่งผลเสียต่อน้องนะค่ะ