ลืมไปฉีดวัคซีน

คือเราลืมพาลูกไปฉีดวัคซีน 4 เดือน แล้วอนามัยที่เราใช้บริการเลี่อนนัดให้ อีกทีตอนลูก 5 เดือน แบบนี้มีผลกับลูกไหมคะ !! #แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ช่วยบอกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ ฉีดได้ปกติ แม่ให้น้องทานยาลดไข้ก่อนฉีดและหลังฉีดด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณคะแม่ 🙏🙏