คุณแม่บ้านไหนรุ้สึกว่าตัวเองไม่ท้องทั้งที่ท้องไหมค่ะ

คือเรารู้สึกเหมือนตัวเองไม่ท้องอ่ะค่ะความรู้สึกไม่เหมือนตะก่อน ทั้งที่ท้องอยู่ งี้ปกติไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

ปกติคะ,แต่ละคนไม่เหมือนกัน. บางคนแพ้บางคนไม่แพ้ ไม่มีอาการอะไรเลย แม่นี่หนัก ทั้งง่วง ทั้งอาเจียน เบื่ออาหาร ทุกอย่างเลยคะ.