แม่ท้องร้องไห้มากๆ เป้นอะไรมั้ยคะ ??

คือเราร้องไห้บ่อยมาก มีเรื่องไห้คิดตลอดเวลา อารมณ์คนท้องอ่ะค่ะ ไม่โอเคกับอะไรก็ร้องตลอด แฟนทำงานไม่ค่อยมีเวลาดูแลเราเลย บางทีเกิดอาการน้อยใจ บางทีก็ร้องไห้ ร้องไห้มากๆ มีผลอะไรกับลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเปนค้ะ ปกติของคลท้อง แต่คุนแม่พยายามอย่าอย่ากังวลรือคิดมากน้ะค้ะ เพราะความเครียดของแม่มีผลต่อลูกในท้องน้ะค้ะ สู้ๆค้ะ