ตั้งครรภ์6เดือนกว่า

คือเรารู้สึกเจ็บ ปวดๆด้วยตรงบริเวณที่วงกลม พอมีแม่ท่านไหนรู้บ้างว่าเกิดจากอะไร

ตั้งครรภ์6เดือนกว่า
2 ตอบกลับ

เราก้เปนค่ะเวลาน้ำตะแคงขวามากๆตอนนี้34+4ก้ยังเปนอยู่บ้างค่ะอาการนี้มันเกิดจากมดลูกขยายตัวทำให้มากดทับอ่ะค่ะเท่าที่ฝึกษามาเคาบอกแบบนี้

หน้าจะท้องหรือเอ็นขยายค่ะ ตอนนี้เราก็เจ็บเป้นมาได้อาทิตย์แล้วค่ะ แต่เราเป็นฝั่งขวา

3y ago

เค้าก็เป็นแค่ฝั่งขวาเหมือนกันค่ะ