ลูกดิ้นเบา

คือเรารู้สึกว่า2วันนี้ลูกดิ้นเบามากค่ะแต่ยังเกินกว่า10ครั้ง แบบนี้ปกติไหมคะ รึต้องไปหาหมอเลย รบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมากกลัวลูกเป็นอะไร ตอนนี้32 วีคพอดีค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่อย่าเครียดนะคะ ถ้าไม่มั่นใจแนะนำไปหาหมอเพื่อที่เราจะได้รู้สาเหตุและจะได้ไม่กังวลค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🙏