แม่ๆบ้านไหนมีน้องหมาบ้างคะแล้วถ้าคลอดน้องออกมาจะให้น้องหมานอนใกล้ๆลูกมั้ยคะ

คือเรารักน้องหมามากและกังวลว่าถ้าคลอดน้องแล้วน้องหมาจะน้อยใจถ้าเขาต้องออกไปตอนข้างนอกห้องเพราะปกติน้องหมานอนกับเรา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปกติให้นอนด้วย แต่พอมีน้อง ให้นอนนอกบ้าน ช่วงแรกเค้าจะร้องเรียกทุกคืน แต่ ต้องใจแข็ง พอเค้าชินเค้าจะอยู่ได้ แต่กลัวน้องเหงา บ้านนี้เลยหาเพื่อนมาเพิ่มให้ ทุกวันนี้ เค้าอยู่กันได้แล้ว