ยุติการตั้งครรภ์แล้ว ตั้งค่าในแอฟยังไง

คือเรายุติการตั้งครรภ์ไปแล้ว หาที่แก้ไขในแอฟนี้ไม่ได้ ว่ายกเลิการตั้งครรภ์ทำอย่างไร เปิดมาทีไรอายุครรภ์ก็ขึ้นทุกวัน

ยุติการตั้งครรภ์แล้ว ตั้งค่าในแอฟยังไง
1 ตอบกลับ

ทำไมถึงได้ยุติค่ะคุณแม่.. สู้ๆค่ะ

5y ago

เป็นครรภ์ไข่ปลาอุกค่ะ อยากตั้งค่าในอแฟนใหม่ ขอบคุณกำลังใจนะคะ ❤️