มีเลือดออกตอน6สัปดาห์5วัน เป็นมูกเลือด แบ้วก็เป็นสีน้ำตาลนิดนึงค่ะ

คือเรามีเลือดออกตอนท้อง6สัปดาห์กว่าๆ ไปโรงพยาลซาวด์ดูน้อง หมอก็ให้ดูว่านี่คือน้องนะเห็นตุ้บๆนี่มั้ยนี่คือหัวใจน้องกำลังเต้นแล้วหมอก็ฉีดยากันแท้งให้1เข็ม พอวันรุ่งขึ้นเราไม่สบายใจเลยไปอีกโรงพยาบาลนึง หมอซาวด์แล้วไม่เห็นตัวเด็ก เราเลยงงเลย เมื่อวานยังเห็นหัวใจเต้นตุ้บๆอยู่เลย เลือดเราก็ออกมาแค่นิดนึงสีน้ำตาล

1 ตอบกลับ

ท้องแล้วค่ะ สัปดาห์น้อยๆ ซาวด์บางทีก็เห็นบางทีก็ไม่เห็นค่ะ ส่วนใหญ่จะซาวด์ทางช่องคลอดกัน อย่าคิดมากเลยนะคะ ฝากท้องรึยังคะ