อยากสอบถามถึงอาการที่กำลังเป็น

คือเรามีเรื่องจะสอบถามแม่ๆค่ะ คือว่า เราท้องได้ 11 สัปดาห์ แล้ววันนี้เรากินแอปเปิ้ลเข้าไป หลังจากกินเสร็จได้สักพัก มีอาการปวดท้องแบบจุกๆ พอลองกดนิดๆ รู้สึกแสบๆที่ใต้ท้องน้อย อยากสอบถามแม่ๆว่า อาการแบบนี้เกิดจากอะไร แล้วไปหาหมอดีไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หายยังคะ

4y ago

ตอนนี้หายแล้วค่ะ