ขอคำแนะนำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเรามีอายุครรภ์10สัปดาห์ ก่อนหมอนัด มีอาการเลือดออก แต่ไม่เยอะ เราเลยไปพบคุณหมอ คุณหมออัลตร้าซาวด์แล้ว ไม่พบหัวใจ น้องไม่เจริญเติบโต คุณหมอบอกน้องเสียตั้งแต่อายุครรภ์7สัปดาห์แล้วค่ะ ทางคุณหมอเลยนัดเพื่อที่ีจะเอาน้องออก โดยใช้เครื่องมือดูด อยากทราบว่าแม่ๆเคยผ่านเคสแบบนี้บ้างไหมคะ กังวล กลัวเจ็บ กลัวทุกอย่าง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยท้องลมค่ะ หมอนัดจะใช้เครื่องมือดูดเหมือนกัน แต่ระหว่างรอวันนัด น้องหลุดออกมาเองค่ะ แม่เลยรอดไปไม่ต้องดูดออก เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

เราก่เคยค่ะ 3รอบแล้ว อายุครรภ์ประมานนี้แหล่ะค่ะ แต่รอบนี้ตั้งครรภ์ครั้งที่4จะได้7เดือนละค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ เจ็บแป้ปเดียว เดี๋ยวเอาใหม่นะคะ