เหมือนจะท้อง

คือเรามีอาการแบบนี้อะคร่า เป้นมาจะเดือนเรา เดือนที่เเร้วเม็นมา3วัน เเร้วก้หยุดไปตากนั้นมีอาการแบบนี้คร่า เหมือนท้องใหย่ขึ้น อารมณ์ก้แปลปลวนตลอด งุดหงิดง่าย อยากกินโน้นอยากกินนี้ เกิดจากอะไรคร่า

2 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดีกว่าค่ะ เผื่อจะมีข่าวดี โดยส่วนตัวแม่บ้านนี้จะมีอาการตามที่บอกตอนใกล้จะเป็นประจำเดือนค่ะ

ซื้อ ที่ ตรวจ มา ตรวจ เลย จ้า. จะได้รู้ว่าท้องไหม