มีเลือดไหล

คือเรามีอาการเลือดไหลออกมาไม่มาก แต่เราเพิ่งหมดประจำเดือนไปอาทิตย์กว่าๆ. อยู่มาวันนึงเรามีเลือดไหลคล้ายจะเป็นประจำเดือนแต่มาแค่วันเดียวอาการแบบนี้เรียกว่าเลือดล้างหน้าเด็กรึป่าวค่ะ? ใครรู้ช่วยบอกที

1 ตอบกลับ

อาจใช่หนืออาจไม่ใช่ก็ได้ รอตรวจ

5y ago

ใช่ค่ะ