เเพ้ท้องหนักมาก

คือเรามีอาการเพ้อท้องจนกินอะไรไม่ได้เลยค่ะกินเเล้วอ้วกเเม้เเต่น้ำก็ดื่มเเล้วสักพักก็อ้วกออกมาหมดเลย เราพยายามกินเเล้วเเต่มันไม่ได้เลยกินปุ๊บสักพักก็อ้วกออกหมด ตอนนี้เพลียมาก ไม่มีเเรงเลยพอลุกก็หน้ามืด ตอนนี้คือนอนกับที่เลยค่ะ มีวิธีไหนพอช่วยได้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

จิบน้ำขิงอุ่นๆก่อนนะคะ เราก็เป็น แพ้หนักมากแต่เป็นแค่2อาทิตย์ก็หายค่ะ

ของเราแพ้หนักเหมือนกันค่ะถึง3เดือนน้ำหนักลงฮวบเลยแต่หลังจากนั้นปกติค่ะ

2y ago

ตอนนี้เราได้3เดือนพอดีค่ะ เเต่เเพ้หนักกว่าเดิม กินอะไรไม่ได้เลยค่ะน้ำก็ดื่มเเล้วอ้วก

ถ้าไม่ไหว ถึงขั้นทานอะไรออกหมด อยากให้ไป รพ.ให้น้ำเกลือนะคะแม่

ลองทานน้ำเปล่าใส่น้ำแข็งค่ะอาจดื่มน้ำได้ง่ายขึ้น

อย่างแรกทานน้ำเกลือแน่ก่อนนะคะ แล้วปรึกษาหมอ

ถ้าไม่ไหว อาจจะต้องไปให้น้ำเกลือนะคะ

หาหมอค่ะแม่