ลูกเจ้าเต้าเเล้วเจ็บหัวนมทำไงดี

คือเรามีอาการเจ็บหัวนมตอนให้ลูกเข้าเต้าตอนเเรกอยู่โรงบาลเราก็ให้ลูกเข้าเต้าเเต่ไม่มีอาการเจ็บใดๆเลยเเต่ตอนกลับบ้านมาเราให้ลูกเข้าเต้าเริ่มมีอรการเจ็บเราเป็นสองสามเเล้วเเต่เอาเวลาลูกเข้าเต้าน้องดูดเกลี้ยงเต้าอยู่แบบนี้มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ น้องได้9วันเเล้วค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องอมป้านนมลึกๆ แต่ก็ปกติค่ะเด็กเดือนแรกยังดูดไม่เก่ง หัวนมแตกกันแทบทุกรายอ่ะแม่ เราแตกจนลอกเลยค่ะ 😂