แม่ๆคนไหนยังแพ้ท้องอยู่คะ 35 w แล้ว

คือเรามีอาการน้ำลายบูดต้องบ้วนทิ้งแทบตลอดเวลา มีเสมหะทุกครั้งที่บ้วนน้ำลาย เปรี้ยวปาก อยากอ้วก ตลอดเวลา ตั้งแต่ท้อง 2-3เดือนแรก จนตอนนี้ ใกล้จะคลอดแล้ว คุณหมอบอกว่าปกติเดี๋ยวก็หาย แต่เรารอจนจะคลอดยังไม่หายเลย แม่ๆ คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️