มีประจำเดือนท้องได้มั้ย

คือเรามีอะไรกับแฟนเมื่อ4เดือนที่แล้ว แรกๆ ประจำเดือนขาดไป1เดือน แล้วมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน แล้วอาการก็หายไปเข้าเดือนที่2ประจำเดือนมาปกติ พอถึงเดือนที่4 อาการก็กลับมาอีก คลื่นไส้ อาเจียน หน่วงๆท้องใส่กางเกงรัดก็รู้สึกเสียวๆท้องเจ็บท้อง ประจำเดือนมาไม่เคยตรงกำหนดเลยค่ะ แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค่ะ #ไม่เคยท้องมาก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจครรภ์ค่ะ

4y ago

อยากตรวจเหมือนกันค่ะ แต่อยากรู้ว่ามีใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ย🙏