เเม่ๆค้ะมีอะไรถามหน่อยค่ะ

คือเรามีอะไรกับเเฟนเส็จเเล้วรู้สึกเจ็บท้องน้อยนานพอสมควรต้อนเจ็บครั่งเเรกจะเจ็บเเรงพอไปพอมาเริ่มเบาลงเเต่มันเป็นเเบบนี้หลายรอบค่ะท้อง39วีค#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่เป็นถี่ไหม

1y ago

วันนี้หมอนัดจะไปวันนี้ค่ะ