มีแม่คนไหน มีอาการป่วย หรือ ติดเชื้อระหว่างตั้งครรถ์บ้างมั้ยคะ?

คือเรามีผลVDRLเป็น+ ฉีดยารักษาครบ3เข็มแล้ว. อัลตร้าซาวด์ดูน้องตอน16w3d หมอบอกน้องปกติดี. เรายังกังวลว่า น้องจะแข็งแรงจนคลอดมั้ย? ออกมาน้องจะมีโรคตามมั้ย? ขอประสบการณ์จากแม่ๆที่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้หน่อยค่ะ

มีแม่คนไหน มีอาการป่วย หรือ ติดเชื้อระหว่างตั้งครรถ์บ้างมั้ยคะ?
2 ตอบกลับ

เลิกกังวลก่อนนะคะ ยิ่งกังวลยิ่งส่งผลเสียกับแม่และน้องค่ะ

อยู่ในความดูแลของหมอแล้ว คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ