แม่ท้องห้ามร้องไห้ใช่ไหมคะ

คือเรามีปันหาชีวิต แต่ไม่ค่อยมีคนเข้าใจ ควรแก้ไขยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ร้องได้ค่ะตามธรรมดาอารมณ์มนุษย์ ให้ได้ระบายออกมาบ้าง แต่บางทีก็กลับมาคิดว่าปัญหาเราร้ายแรงขนาดไหน ถ้าเรื่องเล็กๆน้อยๆเพราะฮอร์โมนก็พยายามปรับอารมณ์ค่ะ มีอะไรค่อยๆแก้ไปค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค้ะ

ลองเล่าเรื่องให้พ่อหรือแม่หรือเพื่อนหรือสามีฟังค่ะ อย่าเก็บไว้จนเกิดความเครียด สู้ๆนะค่ะ เราร้องไห้ไม่บ่อย แต่พอร้องก็ระบายกับสามี มันจะทำให้เราโล่งเลยค่ะ

4y ago

โอเคค่ะ พ่อกับแม่ไม่ค่อยมีเวลาเลยค่ะ ส่วนมากไม่ค่อยลงตัวกะพ่อเท่าไหร่ค่ะ