เลือดล้างหน้าเด็กเป็นยังไงค่ะเเม่ๆ

คือเรามีประจำเดือนไปเเล้ว หมดวันที่7 เเล้วอยุ่ๆตอนเช้าของวันที่13 เราก้อมีเลือดพอเปื้อนกางเกงในอะคะ มาเเค่นั้นเเล้วก้อไม่มาเลย ตอนนี้เลยกำหนดประจำเดือนมาเเล้วค่ะ2วัน ลองตรวจไปเเล้วค่ะเมื่อประมานวันที่19-20 เรามีสิทที่จะท้องมั้ยค่ะ หรือเลือดที่ไหล เปนประจำเดือนตกค้างค่ะ #ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีอยู่จริงค่ะ ถ้าวงสัยว่าจะท้องตรวจเลยค่ะ เพราะถ้าท้องแล้วมีเลือด นั่นคือแท้งคุกคามค่ะ