ท้องไหม?

คือเรามีประจำเดือนมาน้อยกว่าปกติมาเเค่4วัน เเล้วมีอาการเหมือนคนท้อง พอหมดประจำเดือนมาได้2อาทิตย์ก็ยังมีอาการเเปลกๆเช่น คัดเต้านม เจ้บนิดๆ อยากอาหารมากขึ้น ท้องผูก คลื่นไส้ในตอนเช้ากับตอนนอนบางครั้ง เวียนหัวมึนบ่อยมากค่ะ จะท้องไหมค่ะ ตอบหน่อยนะค่ะ?

2 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะ ปกติบ้านนี้มีปจด.ประมาน6-7วัน แต่เดือน ก.พ มีมา4วัน แล้วก็หายไป พอมาถึงเดือน มี.ค ประจำเดือนไม่มา ขาดไป4วัน หลังจากนั้น ก็มีอาการคัดเต้า กินเยอะ นอนเยอะ หงุดหงิด ร้อนง่าย อาบน้ำวันละหลายๆรอบ ปล.ไม่มีอาการแพ้ท้อง เรยไม่รุ้ว่าตัวเองมีน้อง เข้าวันที่5ตอนตี5ตรวจปุ๊ป ก็ขึ้น2ขีดปั๊ป

มีประจำเดือนก็ไม่ท้องคะ