แม่ๆๆบ้านเคยฝากท้องแบบธรรมดาที่โรงบาลศิริราชบ้าง

คือเรามีประกันสังคมอยู่ที่โรงบาลเกษมราชบางแคแล้วหมอถามว่าจะไปคลอดที่ไหนเราเลยตอบหมอว่าไปคลอดที่ศิริราชหมอเลยให้เราไปฝากท้องต่อที่โรงบาลศิริราชเพราะถ้าคลอดที่โ่รงบาลเกษมราชบางแคค่าคลอดอยู่ที่30000บาทซึ่งเราก้อไม่ค้อยมีเงินเลยอยากสอบถามแม่ๆๆที่เคยไปฝากท้องที่ศิริราชว่าค่าฝากท้องเท่าไรแล้วต้องทำไงบ้างค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

3 ตอบกลับ

เราฝากนอกเวลาศิริราช คชจทั้งหมดประมาณ 12,xxx ค่าคลอดแล้วแต่เลือก คลอดพิเศษหรือสามัญ เราเลือกพิเศษ 2 เตียง คลอดเอง แต่ต้องใช้เครื่องดูดช่วย น้องไม่ยอมออก อยู่ทั้งหมด 5 วัน ค่าคลอด 2 หมื่นปลาย

อันนี้ค่าคลอดค่ะ

ตามรูปเลยค่ะ

5y ago

ประมานการตามนี้ค่ะ