ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเรามีประกันสังคม แล้วถ้าเราคลอดบุตร คนที่ ี่3 ประกันสังคมจะจ่ายค่าคลอดบุตรให้เราไหม

1 ตอบกลับ

ตอนท้อง คนแรก ยังไม่ได้เข้าประกันสังคม เลยไม่ได้ค่าคลอดบุตร พึ่งเข้าประกันสังคม ตอนท้องคนที่ 2 เลยได้ค่าคลอดบุตร ถ้าคลอดคนที่ 3 จะได้ ค่าคลอดบุตรไหมคะ (สิทธิ์ของแม่ประกันสังคมเขาให้กี่คนคะ)