แม่ๆคนไหนท้องแล้วมีตกขาวทุกวันบ้างคะ

คือเรามีตกขาวทุกวันเลยค่ะ เราอยากทราบว่ามันจะมีช่วงไหนที่ไม่เป็นไหมคะ บางทีเรานี่ตกใจเลย ไหลมาอย่างกับปัสสวะเล็ด มีกลิ่นคาวๆอยู่ค่ะ แต่ก็ไม่ได้เหม็นรุนแรงอะไร แต่บางทีเราก็ไม่มั่นใจเท่าไหร่ค่ะ แอบลำคานด้วยบางที แล้วเราก็มีอาการปวดหลังช่วงล่างค่ะ แนวก้นกบงี้ค่ะ เวลานอนแล้วขยับตัวทีนี่แปล๊บขึ้นมาจนไม่อยากขยับต่อเลยค่ะ มีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องจะมีตกขาวเยอะกว่าคนปกติค่ะ