อยากทราบค่าใช้จ่ายตอนคลอดคะ

คือเรามีคลอดเดือนหน้าจึงอยากถามคุณแม่ๆที่คลอดว่าตอนคลอดต้องจ่ายค่าคลอดเยอะไหม ทั้งผ่า และคลอดเองราคาต่างกันเยอะไหมค่ะ

38 ตอบกลับ

รพ รัฐที่บ้านเราเสียแค่30ค่ะเพราะมีบัตทอง

รพ.รัฐ คลอดธรรมชาติ5000-8000 ผ่าคลอด 10,000-12,000จ้า

บ้านนี้ผ่าคลอดรพ.ระยองหมดไป2หมื่นกว่า

5y ago

อ่อค่ะ​ ขอบคุณนะคะ​

คลอดสินแพทย์ค่ะ คลอดธรรมชาติ 30,000ค่ะ

ผ่าคลอดเหมาจ่าย42,000 ค่ะ เอกชน

แล้วแต่รพ นะคะ มีหลายเกรดค่ะ

คลอดเองที่รพ.รัฐค่ะ 9730บาทค่ะ

คลอดเอง รพ รัฐ 7000 ผ่าคลอด 9000 คะ

คลอดเอง รพ.รัฐ ห้องรวม 9730ค่ะ

ผ่าราคาแพงกว่าคลอดเองค่ะ