ความลับไม่มีในโลก

คือเรามารุ้ทีหลังว่าแฟนเราไปเอากะคนอื่น มันบอกว่านานแล้ว แต่ตอนนั้นมันยังคบกับเรายุ พอวันนี้เรารุ้ความจิงเราโกด เราโมโห สั่นทำไรไม่ถุกเรย ตอนนี้เราท้องได้ 7เดือน เราจะถอยออกจากเขาดีมั้ย ใจนึ่งก้สงสารลูก ใจนึงก้แค้น .แต่ถามมันมันก้อว่าไม่ได้คุยกันแล้ว เราไม่รุ้จะเชื่อดีมั้ย เราทำไรไม่ถุกเรยตอนนี้ เราจะให้อภัยมันหรือเราควรทำไงดี

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ต้องถามใจตัวเองดู สำหรับเราครอบครัวที่สมบูรณ์ไม่จำเป็นต้องมีพ่อแย่ๆค่ะ