ช่วงนี้ร้องไห้บ่อย

คือเรามักมีเรื่องกระทบกระเทือนจิตใจอยู่บ่อยๆ เลยทำให้ช่วงนี้ร้องไห้บ่อย พยายามไม่คิด ไม่เครียดกับทุกปัญหาทุกเรื่องที่เจอ แต่น้ำตา ก็ไหลทุกที ก็เลยกังวลว่าจะมีผลต่อลูก กลัวลูกคลอดออกมา จะงอแงเลี้ยงยาก แม่ๆทำยังไงกันบ้างคะ ที่จะหยุดให้ตัวเอง เครียดไม่ต้องร้องไห้บ่อยๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คิดไปหมดเลย เรื่องลูก เรื่องเงิน ตอนเครียดแนะนำให้หาอะไรทำค่ะ อาจจะเปิดคลิปตลกๆดู หนังดู ดูซีรี่ย์ หรือ การสอนเลี้ยงลูก การเตรียมตัวไปคลอด ระหว่างรอคลอดทำยังไงให้ลดความเจ็บได้ หาข้อมูลไปในตัวเลยค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ