คนท้องดื่มน้ำอัดลมได้ไหม

คือเรามักจะโดนแฟนห้ามไม่ให้ดื่มน้ำอัดลม​ แต่เรามักจะขอจิบเล็กๆน้อยๆพอให้รู้รสเเต่มีครั้งนึงที่กินต่อหน้าเเม่แฟนเขาก็เอ็ดขึ้นมาว่ากินให้น้อยๆหน่อยน้ำอัดลม​ เราเลยสงสัย​นิดหน่อย​ว่าสามารถทานได้ไหมเพราะเลื่อนติ๊กตอกเมื่อกี้เห็นคุณแม่ทานน้ำอัดลม😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ความจริงก็ไม่ควรทานค่ะเพราะมีทั้งแก๊สนำเตาลสารปรุงแต่งต่างๆ ยิ่งแม่ท้องระบบต่างๆทำงานดร็อป ลง ทำให้ท้องอืดง่ายกระเพาะเป็นแผลง่าย แถมอ้วนง่ายเป็นเบาหวานง่าย แถมรับสารพิษและส่งไปสู่ลูกได้ค่ะ ตัวนำ้อัดลงมีแต่สารปรุงแต่งและสารสังเคราะห์สารพัดเป็นไปได้ก็ควรงดค่ะ